Trang chủ >> Các món ăn vặt >> Thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc với giới trẻ Sài Gòn
Thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc với giới trẻ Sài Gòn

Thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc với giới trẻ Sài Gòn

Ngày đăng: Thứ Hai - 12/09/2016 - 10:24:29 Chiều

Tokkbukki, mì cay, kem, bít tết xông khói… là những món bạn sẽ được mời thử khi tham quan Hội chợ Ẩm thực Hàn Quốc 2016 ở công viên 23/9 trong 2 ngày 10-11/9 tại TP.HCM.

Lễ hội Ẩm thực Hàn Quốc 2016 là sự kiện do Bộ Nông nghiệp, Lương thực và Nông thôn Hàn Quốc và Tổng công ty Nông – Thủy sản và Thực phẩm Hàn Quốc tổ chức. Mục tiêu của lễ hội là đẩy mạnh sự phát triển ẩm thực Hàn Quốc và tiếp cận trực tiếp thị trường Việt Nam.

Thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc với giới trẻ Sài Gòn Lễ hội có sự tham gia của 7 công ty xuất khẩu, 8 đơn vị Việt Nam nhập khẩu và phân phối thực phẩm Hàn Quốc, 2 nhà cung cấp dịch vụ ăn uống có mặt tại Việt Nam.

Thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc với giới trẻ Sài Gòn Tham quan lễ hội, người tiêu dùng có cơ hội thưởng thức các món ăn đến từ đất nước kim chi như tokkbukki, món bánh gạo có màu đỏ và vị cay đặc trưng.

Thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc với giới trẻ Sài Gòn Kim chi bắp cải, củ cải, rong biển…

Thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc với giới trẻ Sài Gòn Dù dòng người xếp hàng chờ thử kem tươi vị chocolate luôn đông đúc, nhân viên người Hàn Quốc vẫn tươi cười.

Thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc với giới trẻ Sài Gòn Món kem này có vị ngọt thanh, béo nhẹ.

Thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc với giới trẻ Sài Gòn Một số gian hàng tại lễ hội cũng giới thiệu với khách tham quan những món ăn lạ, như xông khói thịt bít tết. Món ăn này được đóng gói với trọng lượng khoảng 200 gram/gói. Khi được hỏi về giá , nhân viên trong gian hàng cho biết: “Chúng tôi không bán món này. Chúng tôi chỉ phục vụ khách tham quan dùng thử”.

Thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc với giới trẻ Sài Gòn Thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc với giới trẻ Sài Gòn Nhân viên người Hàn Quốc của gian hàng thịt ba chỉ xông khói cho biết từ sáng đến giờ anh đã phục vụ khách tham quan gói thịt thứ 8 (mỗi gói 1 kg). Món ăn của gian hàng này cũng mời khách dùng thử, không bán.

Thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc với giới trẻ Sài Gòn Hấu hết các món ở lễ hội đều có vị cay, hay dầu mỡ, nên gian hàng thử các loại sữa vị trái cây Hàn Quốc cũng nhộn nhịp không kém.

Thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc với giới trẻ Sài Gòn Nếu chưa đủ no với các món dùng thử, bạn có thể chọn mua và thưởng thức các món ăn đặc trưng như ghẹ sốt cay, tokkbukki, chả cá oden, miến cua..

Thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc với giới trẻ Sài Gòn Có hai gian hàng phục vụ món ăn với hai cách phục vụ. Ban có thể mua bằng tem phiếu có ghi giá trị món ăn.

Thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc với giới trẻ Sài Gòn Hay đánh đấu vào thực đơn, sau đó thanh toán cho người bán và nhận món.

Thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc với giới trẻ Sài Gòn Một bạn trẻ thích thú với món miến trộn Hàn Quốc.

Thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc với giới trẻ Sài Gòn “Có 3 bất ngờ khi mình đến lễ hội này. Một là có quá ít gian hàng, hai là không có bất kỳ thức ăn nhanh nào; ba là có quá nhiều gian hàng bán mì cay ăn liền Hàn Quốc. Điều này khiến mình nhớ đến trào lưu mì cay nở rộ thời gian gần đây”, Hồng Minh, sinh viên một trường đại học ở quận 1 nhận xét.

Thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc với giới trẻ Sài Gòn Ngoài mì gói, lễ hội cũng giới thiệu nhiều món nước của đất nước này.

Thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc với giới trẻ Sài Gòn Đó là các loại như nước gạo, nước trái cay, sữa trái cây, cà phê lon… Giá của các món nước từ 12.000-20.000 đồng.

Thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc với giới trẻ Sài Gòn Ngoài thưởng thức các món ăn ngon, đến lễ hội bạn còn được tham gia các chương trình khác như vòng quay may mắn, chụp hình với đồ hanbook…

Thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc với giới trẻ Sài Gòn Trổ tài làm đầu bếp với món gimbap, mua tour Hàn Quốc với giá rẻ…

Thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc với giới trẻ Sài Gòn Ẩm thực Hàn Quốc – chuyên trang chia sẻ ẩm thực pabuzo.vn

Ẩm thực – pabuzo.vn – (Nguồn: zing.vn)

 

 

 

 

 

 


Đang cập nhập.....


Để lại một bình luận

avatar