Thiên đường kem kí - Quán kem Quế Phương

Thiên đường kem kí – Quán kem Quế Phương

Nếu bạn là người hảo ngọt, bạn là người thích sự tan chảy mát lành của kem thì hãy đến với quán kem kí Quế Phương. Quán là sự lựa chọn hàng đầu của pabuzo khi cơn nóng mùa hè của Sài Gòn đang cần giải tỏa. Hôm nay, pabuzo xin hân hạnh giới thiệu quán cho thực giả thân yêu , đảm bảo xem xong bạn chỉ muốn tìm đến kem kí Quế Phương mà thôi. Let’s go !

Thiên đường kem kí - Quán kem Quế Phương

Địa chỉ khá dễ tìm, bạn chỉ cần đi đường Đồng Đen quận 11, rẽ vào đường Ca Văn Thỉnh một chút là sẽ thấy quán. Quán mở cửa lúc 4 p.m đến 10 giờ đêm thôi, đó là thời điểm mát mẻ trong ngày để chúng ta thưởng thức được trọn vẹn hương vị kem hơn.

Cùng pabuzo xem thử thực đơn tại quán đa dạng như thế nào nhé :

Thiên đường kem kí - Quán kem Quế Phương

Thiên đường kem kí - Quán kem Quế Phương

Woa , menu quá hấp dẫn với giá thành cực kì sinh viên. Do đó, khách của quán phần lớn là các bạn trẻ tuổi teen và sinh viên tìm đến tụ tập sau những giờ học mệt mỏi . Món ăn chính của quán chính là Kem Kí. Lần đầu tiên đến, bạn sẽ sốc vì với giá thành 20.000 dĩa nhỏ và 25.000 dĩa lớn thì khi kem được phục vụ đem đến, kem vun đầy ca dĩa bự.

Thiên đường kem kí - Quán kem Quế Phương

Kem được cắt thành khối hình vuông nhỏ để thực khách dùng muỗng múc kem dễ dàng. Dĩa kem được rắc lên trên nhiều đậu phộng và dừa khô nạo ăn không ngán tí nào, thêm chút siro dâu ngọt ngào tăng hương vị vài phần. Điều đặc biệt ở đây là dĩa kem khá nhiều hương vị, nào là vani, socola, sầu riêng, dâu , khoai môn , cam, bạc hà … cho bạn tha hồ ăn vị yêu thích cùng mọi người. Kem dẻo, thơm và tan trong miệng ngọt ngào.

Thiên đường kem kí - Quán kem Quế Phương

Quán phục vụ nhiều món ăn vặt kèm theo khác cũng khá ngon và hợp túi tiền , có dịp bạn cùng pabuzo thưởng thức nhé, ví như bánh flan chẳng hạn, ngon béo bùi lắm luôn.

Thiên đường kem kí - Quán kem Quế Phương

Điểm cộng của quán là rộng rãi, cực kì thoáng và thái độ phục vụ nhanh lẹ , chu đáo ở đây. Món lên nhanh, quán dù đông nhưng không bao giờ phải chờ đợi lâu cả nhé.

Điểm trừ của quán là mở chiều tối nên nếu thèm kem ban ngày nắng nóng thì dân tình phải biết làm sao đây ta, lại hay đóng cửa sớm trước 10 giờ nữa cơ. Thêm nữa xe khách tự quản không có người trông và hơi bất ngờ thú vị về trà đá 3.000 đ / bình và 1.000 đ / ly của quán. Hehe.

Hi vọng bài viết mang nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Chúc các bạn sẽ thưởng thức món kem kí huyền thoại này ngon miệng bên gia đình và bạn bè thân yêu nhé ! Love all !

Kem kí – ẩm thực Việt – pabuzo.vn

Để lại một bình luận

avatar