Tin mới
Trang chủ >> Công thức món ngon >> sinh nhật dễ dàng và đẹp mắt
sinh nhật dễ dàng và đẹp mắt

sinh nhật dễ dàng và đẹp mắt

Ngày đăng: Thứ Hai - 16/11/2015 - 11:48:58 Sáng

Các bạn đang muốn tự tay nướng cho mình hoặc là gửi tặng cho người thân, những người bạn một chiếc bánh sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và bất ngờ thì giờ đây bạn có thể tự chế biến bánh kem sinh nhật từ đơn giản tới phức tạp ở tại nhà với những nguyên liệu đơn giản và vô cùng dễ tìm kiếm theo mẹo được chia sẻ ngay phía dưới đây.

Bánh kem socola ngon tuyệt.

sinh nhật dễ dàng và đẹp mắt

Nguyên liệu gồm: 80g chocolate đen, 1 lòng trắng trứng, 155ml kem tươi (whipping cream), 30ml sữa tươi không có đường, ít muối, 50 gram đường. Phương pháp làm. Cho sữa tươi vào nồi, đun sôi. Tiếp theo đó, cho chocolate vào. Đun tới khi chocolate chảy toàn bộ và được hợp chất mịn, chảy. Mọi người nên băm nhỏ chocolate trước để chocolate dễ tan chảy hơn Để sữa sôi hoàn toàn rồi cho chocolate vào thì chocolate sẽ tan chảy nhanh hơn. Lưu ý quấy đều tay để chocolate không bị cháy. Ngoài ra, các bạn có thể làm tan socola bằng cách thức đun cách thủy. Cho sữa và chocolate vào 1 cái chén rồi đặt trong nồi nước đun sôi. Đun cách thủy chocolate sẽ chảy chậm hơn nhiều nhưng sẽ tránh được “sự cố” chocolate bị khét. Tách riêng lòng trắng trứng vào 1 bát lớn. Đánh đến khi hợp chất mềm, mềm mịn thì cho đường vào. Đánh ở mức độ trung bình. Đánh đến khi hỗn hợp quá bông, mềm mịn. Khi nhấc que lên cảm thấy tạo chóp quặt xuống thì dừng. Hòa trộn từng phần kem tươi vào hỗn hợp chocolate. Trộn dần dần, đến khi hỗn hợp hòa quyện, mềm mịn là được. Cho ra cốc là chúng ta đã hoàn tất cách làm bánh kem chocolate rồi đó!

sinh nhật dễ dàng và đẹp mắt

Hướng dẫn phương pháp làm loại bánh kem trái cây cho ngày hè bớt oi bức.

Nguyên liệu: 1 miếng bánh bông lan khoảng chừng 15cm, dâu tây tươi 300g, 1 muỗng sữa tươi, 200ml kem đã khuấy bông, bột gelatin 7g hoặc là 3 lá gelatin (bạn có thể chọn mua trong siêu thị), 70g đường trắng (dựa vào mùi vị của các bạn ). Trái cây (mọi người có thể chọn lựa bất kỳ trái cây mọi người ưa chuộng ). Các bước làm: Làm sạch cũng như cắt cuống của dâu tây, cắt mỏng. Nguấy đường với dâu tây và đợi trong 10 phút. Đổ dung dịch vào máy ép, xay với 1 một muỗng canh sữa tươi. Lọc hỗn hợp vừa xay để có sinh tố dâu tây. Mang đi nấu cho đến khi nó sôi nhẹ. Cho thêm một chút nước ấm với bột gelatin, trộn đều. Đổ vào sinh tố dâu tây đã được đun chín. Trộn nhẹ nhàng trong 5-7 phút. Tắt lửa và chờ làm lạnh. Đổ kem vào bát sạch, áp dụng máy trộn để trộn thật đều trong 5 – 10 phút. Sắp xếp 1 lát bánh bông lan vào đáy của khuân. Nhớ là chúng ta nên tráng một lớp dầu dầu (hay là bơ) trong khuân hoặc là sử dụng bọc nhựa bọc lại. Đặt bánh này vào tủ lạnh ở trong 5-6 giờ.


Đang cập nhập....


Để lại một bình luận

avatar