Tin mới
Trang chủ >> Nhà hàng >> Quán gà nướng Chicken Kitchen
Quán gà nướng Chicken Kitchen

Quán gà nướng Chicken Kitchen

Món ăn gà nướng cũng như các món lẩu gà đã không còn gì xa lạ đối với các tín đồ ẩm thực Việt Nam. Có rất nhiều hệ thống chuyên kinh doanh các món ăn về gà này có thể kể đến như chuỗi cửa hàng Gà Ta Sơn Ca, chuỗi Lẩu gà 109, Quán gà tiềm ớt hiểm … khắp Sài Thành này. Mỗi quán có nét độc đáo và món ăn hấp dẫn riêng của mình. Tuy nhiên, có một quán ăn về gà “sinh sau đẻ muộn” nhưng cũng đã và đang thu hút đông đảo thực khách đến quán của mình chính là GÀ NƯỚNG CHICKEN KITCHEN . Pabuzo hôm nay xin được review giới thiệu quán chia sẽ cùng mọi người đôi chút cảm nhận riêng mình.

Trước tiên là thông tin sơ lược về quán nhé :

Quán gà nướng Chicken Kitchen chuyên về các loại gà nướng và 2 loại lẩu đặc trưng. Quán đã khai thác sự đa dạng của các loại nướng sốt ướp nướng gà thơm ngon trong quá trình chế biến. Tại đây, bạn sẽ vô cùng thích thú và phân vân lựa chọn 8 loại gà nướng sốt khác nhau mà nhiều hương vị đặc trưng từ châu Âu đến châu Á .

[img]http://i.imgur.com/dThuQaw.png[/img]

( tham khảo thực đơn nhé)

Với giá thành 139.000 VND / con là không quá rẻ cũng như không quá mắc so với thị trường. Điểm cộng : Đĩa thịt gà ta rất chất lượng, ăn ngọt và không bở tí nào cả. Khi bạn tự tay xé miếng thịt gà và chấm kèm sốt ăn mới có thể cảm nhận trọn vẹn hương vị trong ấy.

Điểm trừ : hơi ít nước sốt chấm và dĩa dưa leo rau răm ăn kèm.

[img]http://i.imgur.com/p0aD0wy.jpg[/img]

(hình ảnh món gà nướng sốt chanh dây mật ong vị chua ngọt vô cùng ngon)

Món ăn đặc trưng thứ 2 của quán chính là lẩu gà tiềm ớt hiểm và lẩu gà lá chanh. 2 loại lẩu mang 2 hương vị khác nhau rõ rệt. Lẩu gà ớt hiểm có sự cay nồng dịu nhẹ của ớt hiểm và sả cây, còn lẩu gà lá chanh mang vị ngọt chua khó tả và thoảng mùi lá chanh già. Khi bạn gọi Lẩu lớn 1 con hay lẩu nhỏ ½ con nhưng nồi lẩu không nhỏ tí nào cả, có thể ăn no từ 2-3 người .

[img]http://i.imgur.com/vqsqTZn.jpg[/img]

(hình ảnh nồi lẩu lá chanh thơm ngon, nhiều và chất lượng)

Điểm trừ : phục vụ lẩu khá lâu và rau ăn kèm ít.

Các món ăn kèm của quán cũng khá ngon, đặc biệt là món xôi lá dứa dẻo thơm cực kì.

Đặc biệt quán có 2 combo vừa tiết kiệm lại thưởng thức nhiều món của quán hơn cho khách chọn lựa đó là :

  • 169.000 VND cho 1 lẩu nhỏ tiềm ớt hiểm(1/2 con ) + ½ con gà nướng 8 vị tùy chọn
  • 159.000 VND cho 1 lẩu nhỏ tiềm ớt hiểm(1/2 con ) + ½ con gà nướng 8 vị tùy chọn

Thật tuyệt phải không nào. Hehe.

Khi món ăn là yếu tố chính tạo nên nét độc đáo thu hút quán ăn thì không gian cũng như phong cách phục vụ là những yếu tố phụ tô điểm thêm sự hài lòng của khách.

Đường tìm vào quán là rẽ vào con hẻm 769 Sư Vạn Hạnh, (ngay đầu hẻm là quán Coffe House), quán có nơi giữ xe vô cùng rộng rãi và có người trông coi miễn phí tạo cảm giác an tâm cho thực khách thưởng thức món ăn. Không gian vô cùng ấm cúng và bố trí ngọn gàng sạch sẽ, đặc biệt nổi bật logo quán ngay chính giữa với chú gà vui vẻ CHICKEN KITCHEN làm điểm nhấn.

[img]http://i.imgur.com/zPXmV7p.jpg[/img]

( không gian quán phù hợp tụ hội gia đình, bạn bè và các cặp đôi hẹn hò)

Nhân viên quán rất lịch sự, nhã nhặn và ân cần với khách. Đặc biệt chú chủ quán luôn chăm lo cho sự hài lòng khách, hỏi han về cảm nhận khách về món ăn để dần cải thiện, pabuzo rất chi là hài lòng về những điểm phụ này.

Bạn hãy thử một lần đến và cảm nhận về quán gà nướng Chicken Kitchen này và chia sẽ cảm nhận cùng thế giới ẩm thực pabuzo.vn nhé. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích và là thêm một lựa chọn hoàn hảo ngày cuối tuần đổi gió bạn nhé. ! Xin cảm ơn.

Gà nướng-ẩm thực Việt / pabuzo.vn

Để lại một bình luận

avatar