Tin mới
Trang chủ >> Các món ăn vặt >> Quán cháo ếch 39k một phần
Quán cháo ếch 39k một phần

Quán cháo ếch 39k một phần

Cháo ếch 39k một phần

Mỗi người đầu bếp đều có cho mình một bí kiếp riêng trong công thức nấu ăn. Mỗi tín đồ ẩm thực cũng có cách nhìn nhận và thưởng thức ẩm thực cho riêng mình. Trong thế giới Pabuzo cũng không ngoại lệ. Sau đây là một vài cảm nhận của pabuzo về quán cháo ếch 39k.

[img]http://i.imgur.com/9znZmxP.jpg[/img]

Tọa lạt trên con đường Vườn Lài quận Tân Phú. Quán cháo ếch 39k mang cho mình phong cách bụi trần (mặt tiền đường Vườn Lài), quán được bố trí khá đơn giản với không gian vừa phải. Quán này chỉ đến để ăn thôi chứ tính chuyện chụp ảnh selfie thì không hợp lý cho lắm.

Thực đơn quán ngoài cháo ếch ra còn có những gì nào, cùng xem menu nhé.

[img]http://i.imgur.com/3Z6bqgk.jpg[/img]

[img]http://i.imgur.com/neayJTU.jpg[/img]

Quán có rất nhiều món để ta lựa chọn, và đa phần các món này đều chế biến dựa trên nền tảng ếch.

[img]http://i.imgur.com/ZRLnzzy.jpg[/img]

Mỗi món mỗi hương vị. Về cảm nhận của pabuzo cho hương vị nơi đây là ngọt bùi của ếch và gia vị, pha lẫn chút béo của dầu mỡ. Đối với món cháo ếch thì đơn giản là cháo trắng với thịt ếch được kho sệt.

[img]http://i.imgur.com/24v9zFA.jpg[/img]

Nó đơn giản là vậy nhưng nếu kết hợp với nhau thì mùi vị sẽ khác hẳn. Vị cay của ớt kèm theo vị béo ngọt đậm đà của thịt và nước ếch, pha lẫn là vị thanh khiết của cháo trắng sẽ là sự kết hợp hoàn hảo.

[img]http://i.imgur.com/11d5vHR.jpg[/img]

Và sự hoàn hảo này với cảm nhận riêng pabuzo thì chỉ dừng lại ở mức vừa phải. Tuy nhiên với giá 39k một phần thì mình chấp nhận được.

Hãy thử cảm nhận riêng của bạn khi dùng các món tại quán cháo ếch 39k trên đường Vườn Lài này nha, và đừng quên chia sẽ cảm nhận của mình với thế giới ẩm thực pabuzo.

Ẩm thực – pabuzo.vn

Để lại một bình luận

avatar