Tin mới
Trang chủ >> Các món ăn vặt >> Khoai mì nấu nước cốt dừa dân dã
Khoai mì nấu nước cốt dừa dân dã

Khoai mì nấu nước cốt dừa dân dã

Ngày đăng: Chủ Nhật - 20/12/2015 - 9:19:18 Chiều

Khoai mì hấp nước cốt dừa là món ăn vặt dân dã vô cùng hấp dẫn với mùi thơm và vị béo ngậy của dừa hòa với vị bùi ngọt . Đĩa khoai mì hấp thoang thoảng hương thơm của nước cốt dừa chắc chắn là món ăn chơi rất thú vịm dành cho bạn

Khoai mì lột sạch vỏ, ngâm nước muối pha loãng trong khoảng 1 giờ để loại bỏ hết nhựa và các độc tố.

Sau đó rửa lại bằng nước sạch rồi cho vào nồi hấp chín.

Dừa nạo vắt lấy nước cốt, cho đường và muối vào rồi đánh tan.

Khoai mì hấp chín vớt ra, cho vào nồi với ít lá dứa, xếp khoai mì vào và cho nước cốt dừa vào đun nhỏ lửa khoảng 10-11 phút.
Ăn kèm với khoai mì với muối vừng đậm đà thơm ngon.
Bạn cũng có thể cho thêm ít sữa tươi vào nước cốt dừa.


Đang cập nhập....


Để lại một bình luận

avatar