Tin mới
Trang chủ >> Món ngon mỗi ngày >> Hoành thánh nhân đậu chiên giòn
Hoành thánh nhân đậu chiên giòn

Hoành thánh nhân đậu chiên giòn

[jwplayer CLwDVSyP]

Hoành thánh giòn rượm, nhân tôm thịt và đậu xanh vừa ăn, nấm mèo giòn sựt, chấm xốt mayonnaise Aji-mayo beo béo cộng vị cay nhẹ của tương ớt, cả người lớn và các bé đều mê tít! Món ăn rất thích hợp để làm món khai vị hoặc món ăn chơi vào dịp cuối tuần. Ngoài ra, món này nếu bỏ tôm thịt ra cũng sẽ thành một món chay hấp dẫn nhé.

Hoành thánh nhân đậu chiên giòn

NGUYÊN LIỆU

Lá hoành thánh 20 lá Đậu xanh cà vỏ hấp chín 80g
Nấm mèo 3 tai nhỏ
Củ sắn bào mỏng vắt ráo 30g
Thịt nạc dăm xay 30g
Tôm tươi bóc vỏ 30g
Gia vị: tiêu, hạt nêm, bột ngọt, tương cà, dầu ăn Xốt mayonnaise Mayonnaise Aji-mayo® Hạt nêm Hạt nêm Aji-ngon® Heo

1. SƠ CHẾ:

– Nấm mèo ngâm nở, cắt hạt lựu. Củ sắn cắt nhỏ. Tôm băm nhỏ.
– Trộn chung thịt, tôm, củ sắn, nấm mèo, đậu xanh, nêm 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 1/3m đường, 1/3m tiêu.

2. THỰC HIỆN:

– Dùng lá hoành thánh gói nhân lại, túm một đầu cho dính.
– Đặt chảo lên bếp, cho dầu vào khoảng 1/2 chảo, đun sôi dầu, cho hoành thánh vào chiên vàng, vớt ra để thấm dầu.

3. CÁCH DÙNG:

Chấm với xốt mayonnaise “Aji-mayo” trộn tương ớt.

Chú ý:

– Đậu xanh cần hấp chín hoặc nấu chín hơi khô để tạo độ khô ráo cho nhân.
– Chiên lửa vừa để nhân chín mà vỏ bánh không bị cứng.

Để lại một bình luận

avatar