Hoa hậu H’Hen Nie là một trong những tín đồ của Pizza phong vị Ý

Hoa hậu H’Hen Nie là một trong những tín đồ của Pizza phong vị Ý

Xuất hiện tại sinh nhật 5 tuổi của The Pizza Company Việt Nam với tư cách khách mời đồng thời là khách hàng thân thiết, hoa hậu H’Hen Niê đã rất thích thú với món mới Pizza Viền Tôm Nướng phiên bản “Giới Hạn” – Pizza Tôm Hùm được dành riêng để chiêu đãi khách mời sự kiện.

Ngày 03/04/2018, The Pizza Company đã tổ chức đêm tiệc nhằm đánh dấu cột mốc 5 năm có mặt tại Việt Nam và công bố chào đón nhà hàng thứ 50 với sự tham gia chúc mừng của đông đảo khách hàng thân thuộc và đặc biệt là Hoa Hậu Hoàn Vũ 2017 H’Hen Niê.

Hoa hậu H’Hen Nie là một trong những tín đồ của Pizza phong vị Ý

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 – Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện với thần thái xinh đẹp và vô cùng quyến rũ trong tiệc sinh nhật 5 tuổi của The Pizza Company Việt Nam

Là thương hiệu thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Minor Food Group, một tập đoàn kinh doanh nhà hàng, khách sạn và ẩm thực hàng đầu Thế giới, The Pizza Company hiện đã có gần 500 nhà hàng trên toàn thế giới.

Trong đêm tiệc, The Pizza Company ra mắt một sản phẩm hoàn toàn mới: Pizza Viền Tôm Nướng và giới thiệu chương trình ưu đãi tri ân khách hàng: Thưởng thức pizza size M, L với giá chỉ còn 50% khi đã gọi món trong thực đơn với tổng giá trị từ 250k trong suốt tháng sinh nhật.

Hoa hậu H’Hen Nie là một trong những tín đồ của Pizza phong vị Ý

Pizza Viền Tôm Nướng với phiên bản “Giới Hạn” – Pizza Tôm Hùm, chỉ phục vụ riêng trong sự kiện sinh nhật 5 năm và chào đón nhà hàng thứ 50 của The Pizza Company

Pizza Viền Tôm Nướng là sự kết hợp hoàn hảo của viền tôm thấm vị bơ tỏi bên ngoài và lớp nhân đầy đặn, phô mai ngập tràn bên trong, trên nền sốt Thousand Island thơm béo đặc trưng của The Pizza Company, mang lại cho các thực khách những trải nghiệm không thể hoàn hảo hơn. Pizza Viền Tôm Nướng hảo hạng sẽ được phục vụ tới thực khách từ ngày 04/04/2018 đến ngày 31/05/2018 tại các chi nhánh The Pizza Company trên toàn quốc.

Hoa hậu H’Hen Nie là một trong những tín đồ của Pizza phong vị Ý

Ông Joey Reyes Garcia – Giám đốc Nhượng quyền Quốc tế của tập đoàn Minor Food Group cùng hoa hậu H’Hen Niê chúc mừng cho sự thành công của The Pizza Company Việt Nam

Chia sẻ tại sự kiện, hoa hậu H’Hen Niê bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tốc độ phát triển của The Pizza Company. Cô cho biết đây là thương hiệu Pizza yêu thích của mình vì các món ăn rất ngon và đặc biệt là phong cách phục vụ chuyên nghiệp và vô cùng thân thiện.

Hoa hậu H’Hen Nie là một trong những tín đồ của Pizza phong vị Ý

Hoa hậu H’Hen Nie cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật 5 năm và chào đón nhà hàng thứ 50 của The Pizza Company

Nhà hàng The Pizza Company hiện nay có tổng diện tích trên 500m2 và 150 chỗ ngồi, có công suất phục vụ tối đa hơn 1.200 lượt khách ăn tại chỗ và hơn 500 đơn hàng giao tận nơi và mua mang về mỗi ngày.

Với không gian ẩm thực Ý hiện đại, hương vị tuyệt hảo phù hợp với người Việt Nam cùng đội ngũ nhân viên chu đáo, chuyên nghiệp đã giúp The Pizza Company luôn là điểm đến yêu thích của những tín đồ pizza trên cả nước.

Ưu đãi đặc biệt: Thưởng thức pizza size M, L với giá chỉ còn 50% khi đã gọi món trong thực đơn với tổng giá trị từ 250k, áp dụng từ 04/04/2018 đến 27/04/2018, thay cho lời tri ân The Pizza Company muốn dành tặng thực khách.

Truy cập http://thepizzacompany.vn/vn/ để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình.

xem video: Ghế Không Tựa – Cute lạc lối H’Hen Niê(Theo Khám Phá).

Để lại một bình luận

avatar