Tin mới
Trang chủ >> Video >> Du lịch >> Giới teen say mê checkin đồi hoa hướng dương Nghệ An .
Giới teen say mê checkin đồi hoa hướng dương Nghệ An .

Giới teen say mê checkin đồi hoa hướng dương Nghệ An .Ngay tại thời điểm này thì cánh đồng hoa hướng dương tại Nghệ an đang đến mùa nở rộ và đây chính là thời điểm mời gọi các bạn giới teen trên khắp các tỉnh thành về đây checkin thay ảnh đẹp cho facebook của mình.

Những điểm cần lưu ý khi chúng ta tới thăm cánh đồng hoa Hướng Dương 2015.
Thời gian: hoa bây giờ đã nở rất đẹp nhé
Phương tiện di chuyển: Có thể các bạn di chuyển từ Vinh hoặc Hà Nội, các bạn có thể di chuyển bằng xe máy xe đò hoặc xe buýt.
Từ thành phố Hồ Chí Minh về bạn có thể di chuyển bằng máy bay, tàu lửa hoặc xe đò về Vinh rồi đi tiếp. Giai đoạn này giá vé một số hãng máy bay đang có ưu đãi cho khách hàng từ tháng 11 đến cuối tháng 12.
-Xe máy: Từ Vinh các bạn theo quốc lộ 1A, tới ngã 3 Yên Lý rẽ trái, lên đường mòn Hồ Chí Minh rẽ phải chạy theo đường mòn là tới.
Từ trung tâm Hà Nội các bạn di chuyển tới Xuân Mai rẽ trái vào đường mòn Hồ Chí Minh chạy thẳng theo đường mòn các bạn sẽ tới.
– Xe khách: Từ Vinh các bạn có thể bắt xe từ bến xe Vinh hoặc xe buýt chạy tuyến Nghĩa Đàn.
Từ Hà Nội các bạn có thể ra bến xe Nước Ngầm hoặc bến xe Mỹ Đình để về Nghĩa Đàn.
Giá vé dao động từ 90 đến 160.000đ
Lưu ý khi di chuyển: Trong quá trình di chuyển các bạn phải giữ đúng tốc độ quy định để có chuyến đi an toàn. Hoa thì còn đó chờ các bạn, các bạn không phải vội làm gì cả.
Ăn uống: Các bạn đến với Nghệ An có thể được thưởng thức các món ngon đặc sản như: Cháo lươn, bánh mướt có các món đặc trưng vùng miền như nhút mít, mùng muối…
Lưu trú: Các bạn có thể di chuyển ra thị trấn Thái Hòa để thê trọ, bạn có thể hỏi người dân ở đó. Nếu quá tải các bạn có thể di chuyển về các huyện lân cận như Tân Kỳ có thể ở lại hôn sau ghé về Nam Đàn tham quan lâu hơn miền đất Xứ Nghệ.
Qúa trình thăm quan thưởng ngoạn:
Cánh đồng hoa Hướng Dương được trồng để phục vụ chăn nuôi nên thưởng ngoạn tự do, không mất mất kỳ khoản phí nào. Vì vậy mọi người tham gia thì hãy giữ gìn cánh đồng hoa, để mọi người cùng ngắm và bảo vệ để các mùa sau nông trường sẽ cho những vụ mùa hoa đẹp hơn nhé!
Tư trang: Các bạn di chuyển xe máy hãy để xe theo đúng chỉ dẫn để có lối đi cho mọi người, không để giấy tờ tư trang, tiền bạc trong cốp xe. Tránh một số kẻ lợi dụng móc cốp…
Tự bảo quản vật dụng mang theo, kẻo kẻ xấu lợi dụng đông người lấy cắp.
Khi thuê thang hoặc chụp ảnh, ăn uống: Các bạn nên hỏi giá trước khi sử dụng tránh một số người lợi dụng chặt chém..
Vì thời tiết hiện giờ đang nắng nóng bất thường các bạn cần chuẩn bị nón ô.. Để bảo vệ sức khỏe của mình và người thân.
Các bạn hãy nói lời cảm ơn thân thương từ những người bạn nhờ giúp đỡ hay hỏi thăm nhé!
Chúc các bạn có một mùa vãn cảnh cánh đồng hoa ý nghĩa.
Ps: Hãy gửi những bức ảnh đẹp về cánh đồng hoa, cảm nhận về chuyến đi con người Nghệ An… cho trang nhé, trang sẽ đăng cho mọi người thưởng thức!

Để lại một bình luận

avatar