Cộng cà phê Hoàng Cầu

Cộng cà phê Hoàng Cầu

Chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ viết review về Cộng cà phê cả 😒 Đối với mình thì tất cả mọi thứ ở đây từ đồ uống, nhân viên hay không gian tất cả đều ở mức trung bình không có gì để đáng nói cả. Nhưng hôm nay, ghét quá nên ngay lúc đang ngồi viết review chê (20:42 ngày 25/6) tại Cộng cà phê Hoàng Cầu. Bọn mình lên tầng 3, vừa ngồi xuống chưa kịp ấm chỗ, hỏi cái menu mà cái bạn nhân viên nữ tóc tẩy mài vàng thấp thấp đưa cái menu băng một tay, xong mặt thì vênh lên kiểu khinh khỉnh ấy, còn không thèm nhìn vào khách kiểu như đi ban phát cái gì ấy -_- Lúc sau bạn mình hỏi pass Wifi thì thái độ vẫn thế, cứ như bị ai quỵt tiền ấy 😒

Đồ uống thì bình bình thế thôi, mỗi lần vào Cộng mình lại rất mất thời gian chọn đồ uống vì chả biết uống gì. Lần này chọn sinh tố bơ nói thật là loãng nhất trong tất cả các nơi mình từng uống, lỏng như sữa thôi chứ ko sệt như bt, vị cũng chẳng có gì đặc biệt. Trà sữa uống cũng khá nhạt nhẽo chả có gì đọng lại trong miẹng khi uống xong. Mấy loại cốt dừa khá hơn nhưng mình thấy bình thường không thích lắm, vào đây vì bạn mình vào nên mình vào theo thôi.

Cốc trà sữa của chị mình lại còn cho vào cái cốc sứt nữa chứ, bảo nhân viên đổi cốc thì chị mình có nói thêm một câu nửa đùa nửa thật là ko cẩn thận sứt môi đấy ( nếu ko để ý thì có thể thế thật) thì nhân viên lại còn kiểu ngạc nhiên vì bị yêu cầu đổi cốc và khi nghe câu chị mình nói lại còn nói câu kiểu Sứt miệng ấy ạ???
Cái số hẩm hiu ẩm ương, lúc ăn thì tạnh, lúc đi đường thì mưa, xong lại gặp phải phục vụ chán chết nên là chưa ra khỏi quán đã ngồi viết review luôn.

Để lại một bình luận

avatar