Tin mới
Trang chủ >> Công thức món ngon >> Cách làm-Hoành thánh hoa hồng chiên giòn
Cách làm-Hoành thánh hoa hồng chiên giòn

Cách làm-Hoành thánh hoa hồng chiên giòn

Với cách làm món hoành thánh nhân tôm chiên giòn cực ngon, cực hấp dẫn này hẳn các bé nhà bạn sẽ thích lắm đấy!

[minhhieuvnbt youtube=”https://youtube.com/watch?v=NAfWmBbUOok”]

 

(Video tham khảo thêm cách làm khác)

Nguyên liệu

  • 200g tôm không vỏ
  • Lá hoành thánh loại tròn
  • 1/2 muỗng cà-phê tiêu
  • 1/4 muỗng cà-phê đường
  • 1 muỗng cà-phê nước tương
  • 1 nhánh hành lá cắt nhỏ
  • 1 muỗng cà-phê tỏi băm nhuyễn
  • 1 củ hành tím băm nhuyễn
  • Dầu ăn

Cách làm

Cách làm-Hoành thánh hoa hồng chiên giòn

 Hoành thánh hoa hồng chiên giòn

+ Tôm rửa sạch thấm khô, sau đó băm nhuyễn. Cho tôm vào tô cùng với các gia vị phía trê trộn đều. Lá hoành thánh , bạn dùng dao cắt 4 đường ta được 4 cánh.

Cách làm-Hoành thánh hoa hồng chiên giòn

+ Cho nhân vào giữa. Gấp 2 cánh ôm vào nhân tạo nhụy. Sau đó xếp 2 lá còn lại tạo cánh.

Cách làm-Hoành thánh hoa hồng chiên giòn

+ Bạn muốn nhiều cánh thì chồng lên 1 lá hoành thánh khác và tiếp tục gấp cánh.

Cách làm-Hoành thánh hoa hồng chiên giòn

+ Để cánh hoa dính vào nhau bạn nên thoa chút nước.

Cách làm-Hoành thánh hoa hồng chiên giòn

+ Bắc chảo dầu lên bếp, chờ dầu hơi nóng, cho từng hoa hồng hoành thánh vào chiên với lửa vừa. Khi hoành thánh vàng giòn thì gắp ra dĩa có lót giấy thấm dầu.

Xếp hoành thánh hoa hồng ra dĩa, có xà lách và chén sốt tương cà. Món này ăn nóng rất giòn và ngon, bảo đảm các con sẽ thích

Chúc các bạn thành công món ngon hoành thánh chiên giòn.

Theo: bepgiadinh

Để lại một bình luận

avatar