Trang chủ >> Các món ăn vặt >> Bánh Trung thu nhân kim sa tan chảy
Bánh Trung thu nhân kim sa tan chảy

Bánh Trung thu nhân kim sa tan chảy

Ngày đăng: Thứ Ba - 06/09/2016 - 9:36:00 Chiều

Bánh Trung thu, bánh nướng và bánh dẻo là món ăn không thể thiếu trong dịp tết Trung Thu tại các quốc gia có tết Trung thu. Ngày nay, món bánh này có nhiều biến thể độc đáo thay cho các loại nhân truyền thống.

Bánh Trung thu nhân kim sa tan chảy

Những chiếc bánh này khác nhiều so với loại bánh truyền thống có nhân hạt sen và trứng muối. Ảnh: Asiacity.

Bánh Trung thu nhân kim sa tan chảy

Các cửa hàng bánh và nhà hàng ở Singapore và Hong Kong (Trung Quốc) đang tung ra các loại bánh trung thu nhân lỏng thú vị. Thực khách có nhiều lựa chọn như vị trứng muối vani, kem trứng, trà xanh… Ảnh: Straitstimes.

Bánh Trung thu nhân kim sa tan chảy

Loại bánh này có giá đắt hơn bánh thường, khoảng từ 34 USD cho một hộp 4 chiếc. Ảnh: Straitstimes.

Bánh Trung thu nhân kim sa tan chảy

Bánh nướng khi được làm nóng sẽ tỏa mùi bơ thơm, với phần nhân tan chảy. Khi ăn nguội, phần nhân bánh đặc sệt giống như bánh trứng. Ảnh: Eatbook.

Bánh Trung thu nhân kim sa tan chảy

Bánh thường được dùng làm quà tặng vào dịp Tết Trung thu, ngày 15/8 Âm lịch. Ảnh:Misstamchiak.

Bánh Trung thu nhân kim sa tan chảy

Bánh nướng nhân trà xanh cũng được nhiều người ưa chuộng. Khi chế biến, phần nhân được cấp đông và nhanh chóng cho vào trong vỏ trước khi đem nướng. Ảnh: Straitstimes.

Bánh Trung thu nhân kim sa tan chảy

Nhiều nhà hàng đã tung ra loại bánh dẻo có thể được làm nóng để tạo nhân tan chảy, với hình dạng đẹp và nguyên liệu cao cấp. Ảnh: Straitstimes.

Ẩm thực – pabuzo.vn – (Hoàng Linh Theo Straitstimes)


Đang cập nhập.....


Để lại một bình luận

avatar