Tin mới
Trang chủ >> Món ngon mỗi ngày >> Bánh tráng cuốn xốt mayo
Bánh tráng cuốn xốt mayo

Bánh tráng cuốn xốt mayo

Ngày đăng: Chủ Nhật - 25/06/2017 - 11:19:05 Sáng

Món ăn vặt bắt miệng cho cả nhà với vị chua nhẹ của xoài được cân bằng nhờ bị beo béo của xốt mayonnaise, thêm mùi thơm đặc trưng của rau răm cùng trứng cút, ruốc khô, hành phi… tất cả cùng hòa quyện tạo nên món ngon trên cả bất ngờ! Vệ sinh, an toàn mà đã miệng, sao không làm thử bạn nhỉ?.

[minhhieuvnbt google=”https://photos.google.com/share/AF1QipPDCcN-NZG4N957dS2Vq-UyDst-DKs-NJcSho2Nk8Ziosh4Sd16cbTIKiuUjhJVmg/photo/AF1QipOeAZDT-UP3kvdM5yEoXO9irj9A7QXlJYMkhi-g?key=WHVGOE1lVHZWN3pjTjVnV2tkR1VpcTBPMy1iTkV3&hl=vi”]

 

NGUYÊN LIỆU

Bánh tráng vuông 10 cái
Xoài keo 1 quả
Khô bò xé sợi 50g
Ruốc khô 50g
Trứng cút luộc (bóc vỏ) 10 quả
Mỡ hành 1/2 chén
Rau răm 50g Đường, tương ớt, dầu ăn Đậu phộng rang, hành phi, tỏi băm, ớt băm Xốt Mayonnaise Xốt Mayonnaise Aji-mayo® (Tên cũ: Xốt Mayonnaise LISA) M: muỗng canh – m: muỗng cafe

1. SƠ CHẾ:

– Xoài keo bào sợi nhỏ. Rau răm để nguyên lá. Trứng cút cắt làm 4. Khô bò xé sợi nhuyễn.
– Đặt chảo lên bếp, phi thơm tỏi, cho ruốc vào rang cho vàng thơm, thêm 1m đường, đảo đều nhắc xuống.

2. THỰC HIỆN:

– Trải bánh tráng ra đĩa, xoa một ít nước, rồi xếp lần lượt xoài, rau răm, khô bò, ruốc khô, trứng cút, mỡ hành, đậu phộng , hành phi, xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, tương ớt, cuộn lại.

3. CÁCH DÙNG:

– Cắt cuộn bánh tráng thành miếng vừa ăn, xếp ra đĩa, rồi rưới xốt Mayonnaise Aji-Mayo® và tương ớt lên.


Nguồn monngonmoingay.com


1
Để lại một bình luận

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Đỗ Minh Hiếu Recent comment authors
Mới nhất Củ nhất Đánh giá nhiều
Đỗ Minh Hiếu
Khách
Đỗ Minh Hiếu

Cùng nhau bình luận bài này nào