Tin mới
Quán trà sửa Milktea Land Gò Vấp

Quán trà sửa Milktea Land Gò Vấp

Xin chào các bạn ! Cuối tuần các bạn có đi dạo mát đâu không ? Các quán trà sữa luôn là điểm hẹn lí tưởng phải không nào. Trên thị trường có rất nhiều quán và chuỗi cửa hàng chuyên bán trà sữa rất ngon và độc đáo. Nhưng hôm nay, pabuzo xin phép được giới thiệu quán trà sữa luôn nằm trong list danh sách cực kì Ngon – Dinh dưỡng – Giá vô cùng kinh tế luôn. Thật sự trà sữa ở đây ngon khó cưỡng lắm đó. Vâng ! Đó chính là quán Trà Sữa Milktea Land tọa lạc Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Quán có 2 chi nhánh, các bạn tham khảo tại đây:

  • Chi nhánh 1 : 650 Lê Đức Thọ, P. 15,Quận Gò Vấp,  HCM
  • Chi nhánh 2 : 878 Quang Trung, P. 8,Quận Gò Vấp,  HCM

Giờ mở cửa : 09:00 – 22:00

Số điện thoại : (08) 66 863 838

Quán trà sửa Milktea Land Gò Vấp

(hình ảnh 2 chi nhánh của quán )

Quán trước kia chỉ có chi nhánh 1, Không gian khá nhỏ và thích hợp cho mua mang đi take away. Tuy vậy, không gian quán vẫn rất ấm cúng và thoải mái.

Sau này quán phát triển thêm chi nhánh mới rộng rãi hơn bên đường Quang Trung. Cả hai chi nhánh đều đánh giá rất cao về chất lượng của trà sữa, sự phục vụ tận tình và thân thiện. pabuzo vẫn mãi ấn tượng lần đầu đến quán, được 2 anh chủ quán cực dễ thương và nhiệt tình phụ dắt xe, giới thiệu các chương trình ưu đãi của quán với nụ cười tươi luôn trên môi. Chấm điểm 10/10 luôn.

Quán trà sửa Milktea Land Gò Vấp

Điều quan trọng thu hút khách đến quán vẫn chính là trà sữa nơi đây. Vị trà sữa beo béo, không quá ngọt, ly đá ít sữa nhiều nên uống no luôn. Cực kì kết mùi vị ở đây. Quán giới thiệu là nguyên liệu nhập khẩu từ Hà Lan, 100% dinh dưỡng và được chứng nhận bởi Sở y tế tp HCM, thạch tự làm tất cả. Thực khách đến quán rất hài lòng với chất lượng nơi đây. Ly ngập tràn thạch mà giá cả lại rất phải chăng.

Quán trà sửa Milktea Land Gò Vấp

Quán trà sửa Milktea Land Gò Vấp

Trà sữa dinh dưỡng vui khỏe mỗi ngày ngập tràn thạch nhé. Hẳn các bạn tò mò về giá cả ở đây như thế nào, xin update bảng giá như sau :

Quán trà sửa Milktea Land Gò Vấp

Quán trà sửa Milktea Land Gò Vấp

Bạn nào đã ghé quán một lần, đều sẽ không quên hương vị thơm ngon tại quán và sẽ cố gắng ghé ủng hộ khi có dịp. Tuy có điểm trừ nho nhỏ như quán không gian nhỏ, không có máy lạnh nên hơi nóng một tẹo nhưng pabuzo cũng rất vui vì có những quán trà sữa đảm bảo an toàn, vị ngon và phục vụ rất tốt trên thị trường như quán trà sữa Milktea Land phục vụ tín đồ ẩm thực chúng mình. Hi vọng các bạn đến ủng hộ quán và chúc  ngon miệng nhé ! Love all !

Trà sữa Milktea Landm thực Việt – pabuzo.vn

Để lại một bình luận

avatar